Kèo tài xỉu Lank FC vẫn chưa công bố hợp đồng của Huỳnh Như

Messi

Moderator
Thành viên BQT
Chuyên gia soi kèo
HLV
Trợ lý HLV
Cựu cầu thủ
Cầu thủ chuyên nghiệp
Cầu thủ nghiệp dư
Cầu thủ chính thức
Cầu thủ dự bị
Cầu thủ trẻ
Cầu thủ nhí
23/9/21
1,797
30
48
Xu
32
Dẫu đã hoàn tất mọi thủ tục và ký kết hợp đồng với Huỳnh Như, nhưng Lank FC vẫn chưa vội công bố với giới truyền thông và người hâm mộ, theo đó họ chờ đến đầu tuần sau.
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Lank FC vẫn chưa công bố hợp đồng của Huỳnh NhưHôm nay (26/8), mọi thủ tục ký kết hợp đồng giữa CLB Lank (Bồ Đào Nha) với nữ tuyển thủ Huỳnh Như đã hoàn tất, nhưng phía CLB vẫn chưa chính thức công bố bản hợp đồng này, thậm chí họ còn đề nghị Huỳnh Như tạm thời không phát biểu gì về vấn đề này với giới truyền thông Việt Nam.
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Được biết, do đang là ngày cuối tuần, nên có thể phía đội bóng của Bồ Đào Nha vẫn chưa vội vã công bố bản hợp đồng vừa ký với Như mà đợi đến đầu tuần tới. Dẫu vậy, điều này đã khiến những CĐV Việt Nam và những ai theo dõi hành trình của nữ tuyển thủ Huỳnh Như trên đất Bồ Đào Nha cũng có chút nóng ruột. Tuy nhiên, chuyện này cũng dễ hiểu, vì Huỳnh Như mới đến Bồ Đào Nha và chắc chắn cô chưa thể có màn ra mắt trong CLB Lank ở trận đấu vào cuối tuần này tại Cúp Liên đoàn, nên tất cả phải chờ đến đầu tuần.
Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Theo tìm hiểu, hợp đồng của Huỳnh Như với CLB Lank được ký đến tháng 6/2023, tức hết mùa giải bóng đá nữ của Bồ Đào Nha và khả năng sẽ gia hạn thêm một năm nếu như cô đáp ứng được những yêu cầu do đội bóng này đề ra.
Tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày

Cần nói thêm, trước đó đội bóng nữ của Bồ Đào Nha đã có màn giới thiệu nữ tuyển thủ Việt Nam trên fanpage của CLB khiến các CĐV Việt Nam rất đỗi tự hào. Trò chuyện cùng chúng tôi, Huỳnh Như cho biết: “Tôi hiện đang tập thích nghi với môi trường mới, bởi tất cả vẫn còn rất bở ngỡ với người lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu như tôi. Tuy nhiên, tôi tin mình sẽ làm được và không làm mất mặt bóng đá nữ Việt Nam”.
 

Giới thiệu

  • Cộng đồng tips hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của tất cả anh em đam mê banh bóng. Nguồn tips chuẩn chất lượng mỗi ngày đến từ những chuyên gia soi kèo với nhiều năm kinh nghiệm trên khắp thế giới. Cùng những anh em đam mê phân tích nhận định bóng đá. Kèo ngập tràn mỗi ngày.