New Phản ứng của HLV Torres khi xô xát với đồng đội cũ

Messi

Moderator
Thành viên BQT
Chuyên gia soi kèo
HLV
Trợ lý HLV
Cựu cầu thủ
Cầu thủ chuyên nghiệp
Cầu thủ nghiệp dư
Cầu thủ chính thức
Cầu thủ dự bị
Cầu thủ trẻ
Cầu thủ nhí
23/9/21
1,797
30
48
Xu
32
Cựu danh thủ Atletico Madrid Torres gây chú ý khi mâu thuẫn với HLV Alvaro Arbeloa trong trận derby Madrid ở cấp độ trẻ hôm 15/5.

Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


"Tôi thừa nhận mình đã sai", Fernando Torres thừa nhận về sự cố với đồng đội cũ tại Liverpool. "Sau khi nhìn lại sự cố, tôi không thích những hình ảnh đó (mình tạo ra - PV). Tôi không nhận ra bản thân mình và tôi không thường hành xử như vậy".
Ở trận đấu tứ kết lượt về giải trẻ Tây Ban Nha giữa hai đội U19 Real Madrid và Atletico hôm 15/5, Torres và Arbeloa tranh cãi ngoài đường biên.Trong giây phút nóng nảy, Torres nói: "Tao sẽ thổi bay đầu mày". Arbeloa cũng không ngại đáp trả đầy thách thức: "Bất cứ khi nào mày muốn".

Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Torres thậm chí còn chỉ tay vào đường hầm như muốn "rủ" đồng nghiệp vào để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, cựu sao Liverpool vẫn không kiềm chế được cơn giận và bị trọng tài truất quyền chỉ đạo.
"Tôi phạm sai lầm khi vướng vào những sự khiêu khích như vậy và lẽ ra nên tập trung đến trận đấu", HLV trưởng U19 Atletico nói thêm. "Tuy nhiên, tôi chỉ muốn bảo vệ bản thân và những cầu thủ của tôi. Những phán xét nặng lời (dành cho tôi và cầu thủ Atletico - PV) là không công bằng".

Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
v


Fernando Torres anh 1
Torres và Arbeloa mâu thuẫn với nhau trên sân.
Cả hai đội U19 thành Madrid bị chỉ trích vì khiến trận đấu ở giải trẻ nhuốm màu bạo lực. Hành vi của hai HLV ngoài đường biên khiến mọi thứ trên sân nóng hơn, khi cầu thủ hai đội cũng vào bóng khá quyết liệt.

Tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày

Trận derby giữa hai đội trẻ Madrid kể trên kết thúc với 9 thẻ vàng, 6 cho Atletico và 3 cho Real. Chung cuộc, Atletico Madrid để thua Real Madrid 2-4 sau hai lượt trận.

Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Đội bóng của HLV Arbeloa sau đó thắng tiếp ở bán kết để giành quyền vào chơi trận tranh chức vô địch cùng U19 Real Betis. Trong quá khứ, Arbeloa và Torres từng có giai đoạn làm đồng đội ở cả Liverpool lẫn tuyển Tây Ban Nha.

Bạn không có quyền xem liên kết Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Giới thiệu

  • Cộng đồng tips hàng đầu Việt Nam. Nơi hội tụ của tất cả anh em đam mê banh bóng. Nguồn tips chuẩn chất lượng mỗi ngày đến từ những chuyên gia soi kèo với nhiều năm kinh nghiệm trên khắp thế giới. Cùng những anh em đam mê phân tích nhận định bóng đá. Kèo ngập tràn mỗi ngày.